Wrox Programmer Forums
| Search | Today's Posts | Mark Forums Read
Classic ASP Professional For advanced coder questions in ASP 3. NOT for ASP.NET 1.0, 1.1, or 2.0.
Welcome to the p2p.wrox.com Forums.

You are currently viewing the Classic ASP Professional section of the Wrox Programmer to Programmer discussions. This is a community of software programmers and website developers including Wrox book authors and readers. New member registration was closed in 2019. New posts were shut off and the site was archived into this static format as of October 1, 2020. If you require technical support for a Wrox book please contact http://hub.wiley.com
 
Old February 7th, 2015, 05:06 AM
congthiendalat
Guest
 
Posts: n/a
Default Giá thay mặt kính iphone 4 - 2015

Vào một ngày đẹp trời chiếc điện thoại iphone 4 yêu quý của bạn không may bị rơi hoặc va đập mạnh mặc dù vẫn sử dụng được cảm ứng nhưng lại vỡ mặt kính cảm ứng hoặc vỡ mặt kính sau thì bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng. Tuy nhiên giá thay mặt kính iphone 4 2015 như thế nào và thay ở đâu thì tốt ?

Như đã nói ở trên nếu điện thoại bị va đập mạnh và chỉ vỡ mặt kính còn phần cảm ứng vẫn sử dụng được thì bạn sẽ chỉ phải thay phần mặt kính với mức giá rẻ hơn nhiều.
1.Giá thay mặt kính iphone 4 - 2015

Dưới đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo tại thời điểm 2015 khi muốn thay mặt kính cảm ứng trước điện thoại iphone 4 chính hãng tránh việc bị hớ hay bị các cửa hàng thét giá quá cao:
- Mặt kính trước iphone 4
Giá thay thế mặt kính iphone 4 khoảng 150k (chưa kể VAT). Mức giá này khá phù hợp với túi tiền của nhiều người. Và việc Thay mặt kính iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus tại chỗ giá rẻ (mặt kính trước) sẽ rẻ hơn nhiều với việc phải thay cả màn hình cảm ứng (khoảng 70%):

Việc thay mặt kính trước iphone 4 nhanh và chính xác hơn với công nghệ tiên tiến
Hiện nay với công nghệ tiên tiến bằng việc bóc tách mặt kính khỏi màn hình cảm ứng thì việc thay thế mặt kính cảm ứng sẽ nhanh và chính xác hơn nhiều. Bạn chỉ mất thời gian chờ đợi khoảng 20 phút mà thôi để các nhân viên kỹ thuật hoàn thành quá trình thay thế mặc dù việc thay mặt kính trước không hề dễ dàng.
- Thay mặt kính sau iphone 4:
Với mặt kính sau iphone 4 (nắp lưng) mức giá cũng trong khoảng 150k đã bao gồm cả công thay thế của nhân viên kỹ thuật, Thời gian thay nhanh hơn chỉ mất khoảng 5-10 phút là xong và không phức tạp như mặt kính trước bởi mặt kính sau khá dễ tách rời khỏi thân máy mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Mặt kính sau iphone 4 cần phải thay thế
2.Thay mặt kính iphone 4 ở đâu thì đảm bảo và được giá tốt ?

Mức giá tôi vừa cập nhật để các bạn tham khảo giá thay mặt kính iphone 4 tại thời điểm năm 2015 là của trung tâm True smart tại địa chỉ: 31, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về sửa chữa thiết bị điện tử nói chung. Việc thay thế mặt kính cảm ứng cho khách hàng được thực hiện chuyên nghiệp và trách nhiệm:
- Mặt kính để thay thế có sẵn;
- Bảo hành 1 tháng;
- Sau khi thay kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn để khách hàng kiểm tra mặt kính iphone 4 mới tại chỗ trước khi nhận về và hướng dẫn chi tiết để bạn có thể sử dụng mặt kính mới thay tốt nhất.
Received Infraction
Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Android on iPhone yazi BOOK: Beginning iPhone SDK Programming with Objective-C 1 December 14th, 2011 08:46 PM
iPhone Book LoadandGo Visual Basic 2010 General Discussion 0 December 13th, 2011 08:08 PM
Iphone application USMANBASHR C# 2005 2 April 23rd, 2010 06:11 AM

Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright (c) 2020 John Wiley & Sons, Inc.